087 702 1599 seosolution1st@gmail.com

Category: SEO

Internet Marketing

SEO

Internet Marketing มือใหม่

Posted By admin

สวัสดีนัก Internet Marketing มือใหม่ทุกท่านครับ หากท่านได้เห็นบทความนี้และได้หยุดอ่านมันแล้วล่ะก็ผมเองต้องขอแสดงความยินดีกับท่านล่วงหน้าเลยครับเพราะทันทีที่ท่านได้อ่านบทความนี้จบ ท่านเองก็จะ Turn pro จากนัก Internet Marketing มือใหม่ มาเป็นกูรูนักการตลาดมือโปรชั้นเซียนในทันที

การทำตลาดผ่านทาง Internet หรือที่เราเรียกกันว่า Internet Marketing นั้นนัก Internet Marketing มือใหม่อาจจะคิดแต่เพียงแค่ว่าจะไปยากอะไรแค่มีอินเตอร์เน็ตแล้วก็โพสต์ๆๆๆ แค่นี้ก็ได้ชื่อว่าเป็นนักกรตลาดอินเตอร์เน็ตหรือ IM แล้วแต่ทว่านั่นมันเป็นเพียงแค่เปลือกนอกครับเพราะนัก Internet Marketing มือใหม่ที่ต้องการความเป็นหนึ่งในเรื่องนี้นั้นต้องรู้ลึก รู้จริง มากกว่าที่ได้ยินมานี้ครับ
บทเรียนบทแรกที่นัก Internet Marketing มือใหม่ควรทราบก็คือ “ขอบเขต” หรือ “นิยาม” คำจำกัดความของคำว่า “Internet Marketing”  โดยนัก Internet Marketing มือใหม่ต้องเข้าใจให้ถ่องแท้ว่าไอ้สิ่งที่เรากำลังจะทำนั้นมันคืออะไรซึ่งคำนิยามหรือความหมายของ

Read More

SEO

seo มือใหม่ใจต้องสู้

Posted By admin

สวัสดีนักทำการตลาด seo มือใหม่ทุกท่านครับ ถ้าจะพูดถึงเรื่องของการทำ Internet Marketing ในปัจจุบันนี้แล้วต้องบอกเลยครับว่าเป็นอะไรที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในโลกยุคโลกาภิวัฒน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตลาดแบบ seo หรือที่เรารู้จักกันอย่างเต็มๆ ว่า Search Engine Optimization นั้นเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจนทำให้เกิดมีนัก seo มือใหม่เกิดขึ้นมามากมายราวกับดอกเห็ดแต่ถึงกระนั้นการที่นักทำ seo มือใหม่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำ seo นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่นัก
สาเหตุที่นัก seo มือใหม่หรือแม้ว่าจะมือเก่าเก๋าเกมอยู่ในวงการนี้มานานประสบความยากลำบากในการทำ seo มากกว่าเมื่อในสมัยก่อนก็คือเรื่องของปริมาณข้อมูลในโลกอินตอร์เน็ตที่มีมากกว่าเมื่อสมัยก่อนและดูทีท่าแล้วว่าจะมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการที่มีปริมาณข้อมูลมากๆ นี่เองครับประกอบกับมีนักทำ seo ที่คอยทำการตลาดแนวนี้มากขึ้นเลยทำให้การทำ seo เพื่อให้อันดับเว็บของตนเองขึ้นมาเป็นลำดับต้นๆ นั้นทำยาก ซึ่งนักการตลาด seo มือใหม่เองต้องใช้ความพยายามและทำการบ้านอย่างหนักเลยล่ะครับกว่าจะให้เว็บที่ตนเองทำ seo ขึ้นอันดับ
                นอกจากเรื่องปริมาณข้อมูลที่มีมากจนเป็นอุปสรรคในการทำการตลาดแบบ seo แล้ว เรื่องของระบบและเทคโนโลยีในการค้นหาที่เราเรียกกันว่า algorithm เองนั้นก็เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งที่นักการตลาด seo

Read More

SEO

การทำ SEO ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่ควรมองข้าม

Posted By admin

ครั้งนี้จะมาพูดถึงการทำ SEO อีกประเภทที่น่าสนใจ และผู้ที่รับทำ SEO นิยมใช้ทำ การตลาดให้ลูกค้าได้ไม่แพ้การใช้เทคนิคการปรับแต่งเว็บไซต์ ลองมาดูแนวทางการทำการตลาดด้วยเทคนิคเฉพาะตัวกันว่ามีลักษณะอย่างไรบ้าง

การทำ SEO ให้ติดลำดับด้วยเทคนิคเฉพาะตัว SEO Off Page เป็นเคล็ดลับการทำอันดับที่ดีของบน Google search โดยมุ้งเน้นในการปรับให้ตอบรับกับ search engine จากปัจจัยทั้งหมด โดยเฉพาะปัจจัยภายนอกเป็นหลัก ซึ่งได้แก่ การเขียน Content คุณภาพ Quality Content หรือจะเรียกว่า Unique Content ก็ได้ แล้วสร้างลิ้งค์เชื่อมโยง (Link) มายังเว็บหลัก โดยให้ทำเป็น Keyword Link กลับมายังเว็บที่ ต้องการที่จะดันอันดับ (Rating) ที่มักได้ยินบรรดานักรับทำ SEO

Read More

SEO

เรารู้จัก SEO แค่ไหน

Posted By admin

สิ่งที่เราทราบกันอยู่แล้วคือ คุณภาพและปริมาณเป็นสิ่งที่ต้องอยู่ควบคู่กัน เพราะฉะนั้นเมื่อท่านสนใจที่จะใช้บริการการรับทำ SEO ท่านควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของ การทำ SEO คืออะไร

เนื้อหาของการรับทำ website เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับพัฒนาเว็บไซต์ที่สนับสนุนการทำอันดับเว็บให้ติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาที่ยาวนาน และปลอดภัย ผู้ที่สนใจทุกคนจึงต้องศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางการออกแบบ website ให้รองรับกับ search engine โดยการปรับโครงสร้างของเว็บที่สามารถเข้าถึงหน้าย่อยได้ง่าย ปรับให้ถูกต้องตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ควรสร้างบทความที่มีคุณภาพกับผู้อ่าน ไม่ควรทำอะไรผิดกฎของ Google online marketing มีทั้งเทคนิคคุณภาพ เทคนิคด้อยคุณภาพ เราควรเลือกวิธีที่ถูกต้องเท่านั้น ไม่ควรเชื่อมโยงลิงค์ไปหาเว็บไซต์ที่ไม่จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกัน เพราะว่าเป็นการนำทางผู้อ่านที่ไม่ถูกต้อง และไม่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้อ่าน การทำ SEO กับ web design เป็นสิ่งที่ต้องทำไปพร้อมกันขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ได้ เขียน website ให้สวยงาม บทความคุณภาพ น่าใช้งาน แต่ปรับให้เว็บไซต์สนับสนุน search

Read More

SEO

ปัจจัยสำคัญในการทำ SEO

Posted By admin

SEO หรือในชื่อเต็ม Seacrh engine optimization คือ การทำให้ web Page มีอันดับที่ดีหรืออยู่ในอันดับที่ช่วยให้การเกิดคลิ้กที่มากขึ้นจากผลการค้นหา คำคีย์ หรือที่เรียกว่า คีย์เวิร์ด  (Keyword) ผ่าน Search Engine

 
เริ่มกล่าวถึงแนวทางการทำ SEO แบบสรุปสั้นๆ และหากใครที่กำลังเริ่มต้นศึกษาวิธีการทำ SEO เป็นการศึกษาการรับทำ SEO เพื่อเป็นแนวทางเป็นหลักก็แล้วกัน เพราะหลักการที่ใช้ทำ SEO ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในการรับทำ SEO ที่ผ่านมานั้น มันก็มีแนวทางอยู่ประมาณนี้ ส่วนอื่นๆ นั้นเป็นรายละเอียดปลีกย่อยที่อาจจะค่อยๆ ศึกษาเพิ่มเติม และทำกันทีหลังก็ได้ ไม่เช่นนั้นบอกเลยว่าท่านอาจจะท้อได้และมองการทำ SEO เป็นเรื่องยากไปเลย ทั้งๆ ที่จริงแล้วมันไม่ได้ยากขนาดนั้น
ปัจจัยที่มีผลต่ออันดับเป็นอย่างมากนั้นมีอยู่ 2 ปัจจัย

Read More

SEO

แนวโน้มการทำ SEO ในยุคสังคมออนไลน์

Posted By admin

ในยุคสังคมออนไลน์กำลังก้าวไกล การตลาดออนไลน์ยังต้องแย่งชิงพื้นที่ตลาดกันค่อนข้างมาก ใครเข้าถึงผู้ชมได้มากกว่ากัน ผู้นั้นย่อมประสบความสำเร็จมากกว่า เว็บไซต์มากมาย เจ้าของเว็บเหล่านั้น ต้องการให้บรรดาเว็บของตนอยู่ในอันดับต้นๆ ของ Google นั่นคือหนทางที่ทำให้ผู้รับทำ SEO ในยุคนี้ยิ่งต้องศึกษาละพัฒนาขั้นตอนการทำและปรับแต่งเว็บให้เข้าถึงผู้เข้าชม และมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชมมากที่สุด

แนวทางการรับทำ SEO ในยุคสังคมออนไลน์ ยุค Panda 4.0 นั้น จะแตกต่างไปจากเดิมในส่วนของคุณภาพของบทความ และคุณภาพของเว็บ ซึ่ง หมายถึง การสร้างเว็บที่มีโครงสร้างที่ดี มีเนื้อหาที่ถูกใจผู้ค้นหาข้อมูลผ่าน Google Search และปริมาณ Back link ที่มากและมีคุณภาพ แน่นอนว่าหากคีย์ไหนที่มีการแข่งขันกันสูง เราก็ต้องเพิ่ม Back link ให้มากๆ โดยที่เน้นคุณภาพของ Back Link ด้วย หากทำแล้วผิดกฎของ Google จะทำอันดับได้ยากขึ้น

Read More