087 702 1599 seosolution1st@gmail.com

Tag: seo

Internet Marketing

SEO

Internet Marketing มือใหม่

Posted By admin

สวัสดีนัก Internet Marketing มือใหม่ทุกท่านครับ หากท่านได้เห็นบทความนี้และได้หยุดอ่านมันแล้วล่ะก็ผมเองต้องขอแสดงความยินดีกับท่านล่วงหน้าเลยครับเพราะทันทีที่ท่านได้อ่านบทความนี้จบ ท่านเองก็จะ Turn pro จากนัก Internet Marketing มือใหม่ มาเป็นกูรูนักการตลาดมือโปรชั้นเซียนในทันที

การทำตลาดผ่านทาง Internet หรือที่เราเรียกกันว่า Internet Marketing นั้นนัก Internet Marketing มือใหม่อาจจะคิดแต่เพียงแค่ว่าจะไปยากอะไรแค่มีอินเตอร์เน็ตแล้วก็โพสต์ๆๆๆ แค่นี้ก็ได้ชื่อว่าเป็นนักกรตลาดอินเตอร์เน็ตหรือ IM แล้วแต่ทว่านั่นมันเป็นเพียงแค่เปลือกนอกครับเพราะนัก Internet Marketing มือใหม่ที่ต้องการความเป็นหนึ่งในเรื่องนี้นั้นต้องรู้ลึก รู้จริง มากกว่าที่ได้ยินมานี้ครับ
บทเรียนบทแรกที่นัก Internet Marketing มือใหม่ควรทราบก็คือ “ขอบเขต” หรือ “นิยาม” คำจำกัดความของคำว่า “Internet Marketing”  โดยนัก Internet Marketing มือใหม่ต้องเข้าใจให้ถ่องแท้ว่าไอ้สิ่งที่เรากำลังจะทำนั้นมันคืออะไรซึ่งคำนิยามหรือความหมายของ

Read More

SEO

14 วิธี โปรโมทเว็บไซต์ ให้เป็นที่รู้จัก

Posted By admin

เปิดร้านค้าออนไลน์ เปิดเว็บไซต์มาก็นาน แต่ทำไม ถึงไม่เป็นที่รู้จักสักที ลองมากัน ว่าคุณได้ทำการโปรโมทเว็บไซต์ ด้วยวิธีเหล่านี้แล้วหรือยัง?
 

Read More
รู้จักกับ Algorithm

SEO

รู้จักกับ Algorithm

Posted By admin

รู้จักกับ Algorithm

นักทำ seo มือใหม่ อาจจะสงสัยว่าใครกันหนาที่เป็นผู้ค้นหาคำคีย์เวิร์ดของเราให้จับคู่กับคำที่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตใช้ค้นหา แล้วนำชื่อเว็บพร้อมรายละเอียดของเว็บเราไปวางไว้บนหน้า search engine วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

Read More

SEO

คิดสักนิดก่อนทำ SEO ผิดพลาด

Posted By admin

การทำ seo นั้นไม่ใช่เรื่องยากเกินความสามารถของใครหลายคน แต่ก็มีผู้คนอีกมากมายที่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำ seo เช่นกัน วันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรคือข้อควรระวังในการ seo เพื่อให้ไม่เกิดความผิดพลาดขึ้น

Read More
ทำ seo ให้สำเร็จ ต้องเริ่มต้นที่โดเมนเนม

SEO

ทำ seo ให้สำเร็จ ต้องเริ่มต้นที่โดเมนเนม

Posted By admin

ทำ seo ให้สำเร็จ ต้องเริ่มต้นที่โดเมนเนม

หลายคนคงนึกสงสัยว่าจะทำ seo อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ เพราะไม่ว่าจะลองด้วยวิธีไหนเว็บไซต์ก็ยังไม่ขึ้นมาอยู่ที่อันดับต้น ๆ ของ Search Engine เสียที คงจะต้องตอบว่าการทำ seo ให้ประสบผลสำเร็จนั้น มีความจำเป็นจะต้องเริ่มทำตั้งแต่การวางแผนสร้างเว็บไซต์ให้เอื้อต่อการทำ seo โดยเฉพาะ Domain name หรือชื่อเว็บไซต์ที่หลายคนอาจจะมองข้าม ทั้ง ๆ ที่เป็นส่วนสำคัญหนึ่งที่จะช่วยให้การทำ seo ของคุณประสบความสำเร็จ เทคนิคดังกล่าวเป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้ที่รับทำ seo แนะนำลูกค้า กรณีที่ต้องการจดโดเมนใหม่

Read More
SEO มีดีอะไร ข้อดีที่น่าพิจารณาของคนทำ SEO และผู้รับทำ SEO

SEO

SEO มีดีอะไร ข้อดีที่น่าพิจารณาของคนทำ SEO และผู้รับทำ SEO

Posted By admin

เราคงจะได้รู้กันแล้วว่า seo เป็นเครื่องมือชั้นยอดที่จะช่วยประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังไม่มีค่าใช้จ่ายที่ต้องให้กับ Search Engine เหมือนกับการลงโฆษณา Adword แต่ก็นั่นแหละเรารู้ไหมว่า seo นั้นยังมีประโยชน์อื่น ๆ ที่คุ้มค่ากับการลงทุน

วันนี้เรามาเจาะลึกกันดีกว่าว่า seo มีดีอะไร
เห็บบ่อยใช้บ่อย
ข้อดีหนึ่งของการทำ seo เพื่อให้เว็บติดอันดับของSearch Engine คือการทำให้ลูกค้าของคุณสามารถที่จะกลับมายังเว็บไซต์เพื่อซื้อสินค้าและบริการในครั้งต่อไปได้ง่ายขึ้น เพราะบ่อยครั้งที่ผู้ใช้อินเตอร์เน็ต ไม่ได้จำชื่อเว็บไซต์หรือทำบุ้คมาร์คเว็บของคุณไว้ แต่เขาก็จะกลับมายังเว็บไซต์ของคุณได้ง่าย ๆ หากว่าชื่อเว็บของคุณยังติดอันดับต้นของหน้า Search Engine

Read More