087 702 1599 seosolution1st@gmail.com

OUR SERVICE

SEOsolution1st.com OUR SERVICE

OUR SERVICE

Posted By admin

รับทำ seo

OUR SERVICE รับทำ seo

บริการของเรา

เรามีประสบการณ์การทำ Internet Marketing มายาวนาน รวมทั้งประสบการณ์ด้านการทำ seo เรา รับทำ seo ให้กับหลากหลากหลายองค์กร ธุรกิจ ด้วยเทคนิควิธีที่ขาวสะอาด ที่จะทำให้เว็บของท่านติดอันดับต้นๆ ของ Search Engine ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Google , Bing หรือ Yahoo ทำให้บริษัทของท่านเป็นที่รู้จักแพร่หลาย ซึ่งจะส่งผลบวกด้านการตลาด ด้วยเงื่อนไขการรับทำ seo แบบรายเดือน “ทะยอยจ่าย ในราคาที่คุยกันได้”  พร้อมแพ็กเกจ รับทำ seo หลากหลายแพ็คเกจให้คุณได้เลือก ตามงบประมาณที่คุณจัดสรรได้ สนใจบริการรับทำ seo ดู รายละเอียดแพ็กเกจที่นี่  และ  รายละเอียดการสั่งซื้อที่นี่

background seo

รับดูแลเว็บไซต์

แพ็กเกจรับดูแลเว็บไซต์ ราคา 1,500 บาท

สิ่งที่คุณจะได้รับจาก แพกเกจ รับดูแลเว็บไซต์:

รับดูแลเว็บไซต์บริการปรับแต่ง ONPAGE เต็มรูปแบบ รองรับการทำ seo
รับดูแลเว็บไซต์บริการอัพเดทข้อมูล 2 ครั้ง / เดือน
รับดูแลเว็บไซต์ออกแบบแบนเนอร์ขนาดไม่เกิน 500 x 500 pixel จำนวน 2 ชิ้น (gif,jpg)
รับดูแลเว็บไซต์เซ็ตอัพการนับสถิติด้วย Google Analytics
คลิกดูรายละเอียด

background seo

submit backlinks

บริการเพิ่ม Text link PR สูง

บริการเพิ่ม Text link PR สูง ดันอันดับ เพิ่ม PR ให้เว็บคุณ

อัตราค่าบริการติด Text link PR สูง

text-link-price-2

หรืออีกทางเลือก

บริการ Text link จากเว็บไซต์ที่มีค่า PR แพคเกจเหมารวมมิตร มีให้เลือกดังนี้

textlink-price

background seo

รับทำ seo

บริการรับทำseo

“บริการรับทำseo แบบคุณภาพด้วยราคาไม่แพง เน้นปริมาณ และคุณภาพ จากเว็บเน็ตเวิร์คส่วนตัวคุณภาพที่มี page rank สูง เป็นมิตรกับ Search Engine พร้อมแบ็คลิ้งค์คุณภาพ ที่จะช่วยหนุนให้การทำ seo มีเป้าหมายชัดเจน ซึ่งจะทำให้เว็บท่านมีอันดับที่ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว”

seo-plan
รับทำ seoทำไมจึงต้องใช้บริการ seo กับเรา

“ทำไม ต้องทำ seo เว็บไซต์ต่างๆ ย่อมต้องการให้เว็บตัวเองขึ้นอันดับ 1 ของ Keyword นั้นๆ เพื่อผลประโยชน์หลายๆ ด้านเช่น ขายสินค้า โฆษณา หรือโปรโมทร้านค้า บริษัทของตัวเอง ทำให้ได้เปรียบคู่แข่ง กล่าวโดยสรุป การทำ seo คือ การทำให้เว็บของเราติดอันดับต้นๆ ในการแสดงผลการค้นหา หากเป้าหมาย ของคุณอยู่ที่นี่ ต้องการผู้รับผิดชอบในการทำ seo ให้กับธุรกิจของคุณ วางเป้าหมายที่ยืนยาว ในการแข่งขันทางธุรกิจ สร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ สร้างเสริมคุณภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ ดูแลเว็บไซต์ของคุณ เช่นเดียวกับเว็บไซต์ของเรา เลือกเราทำ seo ให้กับธุรกิจของคุณ

SEO PACKAGE

SEO PACKAGE TOP 20SEO TOP 20

SEO PACKAGE TOP 10SEO TOP 10

SEO PACKAGE TOP 5SEO TOP 5

SEO PACKAGE TOP 3SEO TOP 3

SEO PACKAGE เงื่อนไขรายเดือนบริการรับทำ SEO เงื่อนไขรายเดือน

สำหรับผู้ที่ต้องการทำ seo และการโปรโมทเว็บไซต์ ที่ไม่สะดวกในการชำระเงินแบบเหมาจ่าย บริการรับทำ SEO เงื่อนไขรายเดือน อาจตอบโจทย์ของคุณได้

SEO PACKAGE ไม่รับประกันอันดับพิเศษ Package ไม่รับประกันอันดับ ราคาเดียวที่ 2,500 บาท

background seo

รับดูแลรักษาอันดับรับดูแลรักษาอันดับเป็นรายเดือนระยะยาว เดือนละ 2000 บาท

ที่ปรึกษา SEOต้องการที่ปรึกษา SEO โทรมาคุยกันได้ครับ

background seo

รับจัดหาโดเมน high pr + da pa สำหรับทำ network ส่วนตัว

ราคาแสนถูก

PR 3 ราคาโดเมนเนมละ   600 บาท

PR 4 ราคาโดเมนเนมละ 1,000 บาท

PR 5 ราคาโดเมนเนมละ 1,500 บาท

PR 6 ราคาโดเมนเนมละ 2,500 บาท

PR 7-8-9 8 คุยกันอีกที

สั่งซื้อง่ายๆ

1.   ระบุจำนวนโดเมน พร้อมค่า pr ที่ท่านต้องการ
2.   แจ้งราคาให้ท่านทราบเพื่อรอการคอนเฟิร์มกลับมา
3.   ทางเราจะทำการจัดหาและจดโดเมนเนมพร้อมส่งให้ท่านตรวจสอบ
4.   ชำระเงิน
5.   โอนโดเมนให้

background seo

การตลาดออนไลน์ ยิ่งต้องทำ SEO

image001

ยุคสมัยที่ธุรกิจออนไลน์กำลังมาแรงในยุคนี้ สังคมออนไลน์กำลังเป็นสิ่งที่ใครๆก็พลาดไม่ได้ นั่นหมายความว่าการทำการตลาด เพื่อหาลูกค้าใครเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่ากัน เข้าถึงลูกค้าได้เร็วกว่า สามารถทำให้เว็บไซต์ของตนเองได้ติดอันดับต้นๆ ทำให้มีผู้เข้าเยี่ยมชมได้มากที่สุด ย่อมประสบผลสำเร็จได้มากกว่ากัน และแน่นอนปัจจัยที่ทำให้การตลาดออนไลน์ก้าวหน้าย่อมไม่พ้นการทำ SEO ให้เว็บมีความก้าวหน้าติดแถวหน้าของ Google และ เมื่อเว็บไซต์ต้องทำ SEO ดังนั้นธุรกิจอีกอย่างที่ก้าวเข้ามาคือการรับทำ SEO นั่นเอง

image002สำหรับเว็บไซต์ที่เป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจออนไลน์ของผู้ใช้งานหลายๆคนอยู่ในเวลานี้นั้นสามารถที่จะทำการโปรโมทเว็บไซต์ของเราให้เป็นที่รู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้นของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตคนอื่นๆโดยการทำ SEO ให้ติดอันดับในผลการค้นหาผ่านทาง Search Engine ที่สามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้มากยิ่งขึ้นและง่ายอีกด้วย เพราะเพียงแค่ทำการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับ SEO เท่านั้นก็สามารถที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นถูกจัดอันดับที่ดีๆอยู่บน Search Engine ทั้งหลายได้ไม่ว่าจะเป็น Google, Yahoo หรือ Bing ซึ่งการทำ SEO นั้นหากว่าเป็นเว็บไซต์ที่เขียนขึ้นมาเองก็อาจจะต้องสร้าง Meta Tag ขึ้นมาเป็นตัวช่วยใน Source Code ของเว็บไซต์ เพื่อที่จะเป็นการบอกกับทาง Search Engine ได้รับรู้ว่าเว็บไซต์ของเรานั้นเกี่ยวข้องกับอะไร และเราให้ความสำคัญกับสินค้าและบริการชนิดไหนภายในเว็บไซต์ของเราเป็นพิเศษ แต่หากว่าในงานในรูปแบบของเว็บไซต์สำเร็จรูปก็สามารถที่จะเข้าไปปรับแต่งในระบบ SEO กันได้เลยว่าต้องการให้เว็บไซต์ของเรานั้นมี Title, Description และ Keyword แบบไหนเพื่อที่จะทำให้การ โปรโมทเว็บไซต์ของเรานั้นรองรับกับ SEO ได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

image003Search Engine อย่าง Google ช่วยในการตลาดออนไลน์ได้มาก

สำหรับการเลือกทำการตลาดออนไลน์ผ่านทาง Search Engine หรือที่หลายๆคนอาจจะเรียกกันว่าการโปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จักบน Google นั้นสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการต่างๆภายในเว็บไซต์ของเราได้เป็นอย่างดี เพราะจะทำให้ผู้ที่กำลังค้นหาเกี่ยวกับสินค้าและบริการต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรานั้นสามารถที่จะค้นหามาเจอเว็บไซต์ของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งก็จะช่วยทำให้การเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าจากผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตนั้นมีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง รวมถึงการตลาดออนไลน์ในรูปแบบนี้นั้นยังสามารถที่จะทำได้ด้วยตัวเองอีกด้วย หากว่าเป็นคำค้นหาที่ไม่มีการแข่งขันที่สูงก็อาจจะทำให้เว็บไซต์ของขึ้นไปติดอันดับต้นๆได้เลยทีเดียว หรือจะเลือกใช้บริการจากบริษัทที่เปิดให้บริการรับทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ก็ได้เช่นกัน เพื่อความสะดวกและยังสามารถที่จะไว้วางในการทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะในปัจจุบันนี้นั้นการโปรโมทเว็บไซต์ในรูปแบบของการรับทำ SEO นั้นได้รับความนิยมจากผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและความสะดวกสบายที่สามารถทำการสั่งซื้อสินค้าและบริการต่างๆผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตกันได้เลย

image004

มาทำความเข้าในเกี่ยวกับการทำ SEO กันดีกว่าว่ามีหลักการอย่างไร

ในเรื่องของการทำ SEO นั้นหลายๆคนอาจจะเข้าใจแค่เพียงว่าเป็นการไปฝากลิ้งค์ ของเว็บไซต์เรากับเว็บไซต์อื่นๆเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วการฝากลิ้งค์ นั้นเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของการทำ SEO เท่านั้น ซึ่งในเวลานี้นั้นการใช้งาน Social Network ที่กำลังได้รับความนิยมนั้นก็สามารถที่จะนำมาเป็นตัวช่วยในการทำ SEO ได้ด้วยเช่นกัน เพราะเป็นการการใช้งานของผู้คนจริงๆ จึงทำให้มีผลอย่างมากในการโปรโมทเว็บไซต์ของเราเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามการทำ SEO นั้นมีหลากหลายวิธีการที่สามารถทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นติดอันดับในผลการค้นหาของทาง Search Engine ได้ ซึ่งก็มีทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพราะแต่ละคนก็จะมีการทำ SEO ที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นก่อนที่จะเลือกใช้บริการรับทำ SEO จากผู้ให้บริการจำนวนมาก จึงควรที่จะต้องมีการศึกษามาก่อนว่าในแต่ละที่นั้นมีการทำอย่างไร และสามารถที่จะไว้วางใจได้มากน้อยแค่ไหน เพราะหากว่ามีการทำที่ผิดวิธีแล้วก็อาจจะทำให้ส่งผลเสียในระยะยาวต่อเว็บไซต์ของเราเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

image005

background seo

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมา

Keyword : สอนทำขนมเค้ก
Google.co.th ติดอันดับ 1 จากเว็บไซต์ www.kanomcakeonline.com

rank-1

Keyword : อาหารเสริม omg
Google.co.th ติดอันดับ 1 จากเว็บไซต์ www.omg-center.com

rank-2

Keyword : omg ราคา
Google.co.th ติดอันดับ 1 จากเว็บไซต์ www.omg-center.com

rank-3

Keyword : ยาเพิ่มขนาด
Google.co.th ติดอันดับ 3 จากเว็บไซต์ www.omg-center.com

rank-4

Keyword : ไฟฉุกเฉิน
Google.co.th ติดอันดับ 1 จากเว็บไซต์ www.ไฟฉุกเฉินราคาส่ง.com

rank-5

สนใจบริการรับทำ SEO ของเรา หรือเพิ่ม backlink ติด text link

contact us SEOติดต่อเรา

my_qrcode_1464773057381
Bookmark and Share